Phụ kiện linh kiện máy tính

Vì sao nên chọn sim theo năm sinh?

Đối với những người làm ăn, kinh doanh thì sim số điện thoại không chỉ đơn giản là phương tiện để liên lạc. Mà sim số còn nói lên đẳng cấp cũng như sự thuận tiện dễ nhớ, dễ thuộc cho khách hàng khi cần liên lạc.
Cơ sở để chọn sim theo năm sinh
Nhiều người cho rằng đây là một hoạt động mê tín, không có cơ sở. Nhưng thực tế việc chọn số được căn cứ theo nhiều yếu tố về phong thủy, tuổi tác đem lại tự tin, tài lộc cho chủ sở hữu:
Giống như Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ trong phong thủy, các con số cũng được chia ra ngũ hành, sẽ có những số hợp mệnh và khắc mệnh với nhau. Những con số hợp mệnh sẽ thúc đẩy nhau phát triển tạo nên thế cân bằng vững chãi cho chủ nhân và ngược lại. ( Chi tiết vui lòng xem tại đây)
Những yếu tố ảnh hưởng khi chọn sim theo năm sinh:
Bên cạnh ngũ hành như đã nói ở trên việc chọn sim theo năm sinh còn căn cứ vào nhiều yếu tố khác như:
– Yếu tố âm dương: Các con số sẽ được chia ra theo âm dương: các số chẵn là vận âm còn số lẻ là vận dương. Nếu điện thoại chỉ có số âm hoặc số dương đều không tốt mà phải có âm dương hài hòa thì mọi vật mới có thể sinh sôi, phát triển.
– Ý nghĩa từ 4 số đuôi: 4 số cuối cũng được chú trọng cân nhắc khi chọn sim vì mang ý nghĩa cát, hung.
Việc chọn sim số theo năm sinh vẫn còn gây nhiều tranh cãi về tác dụng của nó, tuy nhiên “cẩn tắc vô áy náy” nếu bạn là dân kinh doanh vẫn nên chú trọng chọn một sim số đẹp, dễ nhớ và không mắc lỗi phong thủy.