Phụ kiện linh kiện máy tính

Thông tin cần biết về máy in canon 7270

Máy in canon 7270 thuộc dòng máy in ảnh đơn năng Pixma khổ A4 với nhiều tính năng mới hấp dẫn. Nếu bạn đang có ý định mua thiết bị này thì dưới đây là những thông tin cần thiết cho bạn.
Thiết kế bên ngoài:
Cannon 7270 có thiết kế màu đen sang trọng, nặng khoảng 6,6kg. Có 2 khay giấy đầu vào dành cho giấy A4 khổ lớn, và các loại giấy khổ nhỏ. Máy có thể nạp 2 loại giấy cùng lúc và tự động phân biệt loại khổ in nên rất thuận tiện, không cần phải thay giấy liên tục nếu muốn in nhiều khổ.
Về tính năng
Một trong những tính năng nổi bật của Canon 7270 là có thể in nhãn trực tiếp lên đĩa CD, máy đã được trang bị một khay chuyên dụng để nạp đĩa vào.
Thiết bị có khả năng kết nối wifi cho phép người dùng có thể sử dụng để in ấn tiện lợi từ máy tính xách tay, điện thoại thông minh và máy tính bảng thông qua wifi.
Canon còn cung cấp phần mềm Easy-PhotoPrint EX với nhiều tùy chọn phong phú giúp người dùng cũng có thể tự tạo album ảnh, lịch, nhãn dán sticker một cách thuận tiện.
Chất lượng in
Canon 7270 có 3 mức chất lượng in từ thấp đến cao là Fast, Standard và High. Máy có độ phân giải 9600×2400 cho chất lượng hình ảnh cao, rõ nét.
Tốc độ in màu lên đến 10 trang/phút, khi sử dụng mức chất lượng in cao sẽ tốn nhiều thời gian hơn.
Trên đây là những thông tin cơ bản về tính năng, chất lượng in, mẫu mã hình thức của máy in Canon 7270, có thể tham khảo giá bằng cách truy cập để biết được những thông tin cụ thể hơn.