Phụ kiện linh kiện máy tính

Thiết bị máy in Canon 2770

Máy in Canon 2770 đã trở thành một trong những vật dụng không thể thiếu trong công ty hiện đại, sau đây là một số chú ý cho các khách hàng khi chọn mua máy in.
Dựa vào những tài liệu cần in
Đa số những giấy tờ mà văn phòng cần in ngày nay là văn bản, hợp đồng, thông báobáo cáo… Tuy nhiên do đặc thù ngành nghề mỗi công ty sẽ có nhu cầu in ấn riêng. Phải tìm hiểu xem doanh nghiệp đang cần in những loại giấy tờ chủ yếu nào, kích thước giấy bao nhiêu, in màu hay in trắng đen… để quyết định loại máy móc in cần mua.
Kiểu kết nối
Những kiểu kết nối của máy in sử dụng nhiều là kết nối bằng wifi, kết nối Bluetooth, cổng USB, mạng có dây… các đơn vị nên chọn cho mình một loại máy móc in có cổng kết nối thích hợp để dễ dàng cho việc in ấn.
Tốc độ in
Tốc độ in của máy sẽ còn phụ thuộc nhiều vào sự phức tạp của văn bản in, chất lượng in, khổ giấy in,…
Nếu đơn vịbạn quy mô lớn, cần in rất nhiều công văn thì nên xem trọng đến tốc độ in của máy, sử dụng những thiết bị incó cấu hình mạnh hoặc máy in laser sẽ có tốc độ nhanh hơn là máy móc in phun.
Cụ thể hơn, bạn có thể tính toán số lượng bản in của doanh nghiệp mỗi tháng và so sánh với công suất máy móc in được người bán công bố. Thường thì số lượng bản in chênh lệch từ vài nghìn cho đến vài chục nghìn trang hằng tháng.
Trên đây là một số vấn đề khi chọn máy móc in cho công ty, ngoài ra người mua có thể tham khảo thêm về giá cả, loại mực, chi phí in ấn…Lựa chọn mua máy in Canon 2770 tại Hoàng Sơn Computer để được nhận ưu đãi hấp dẫn.