Phụ kiện linh kiện máy tính

Sim số đẹp tư vấn lựa chọn sim theo phong thủy

Cuộc sống khá giả, người sử dụng không những chú ý đến việc lựa chọn sim số đẹp sao cho dễ nhìn mà còn quan tâm đến các vấn đề về phong thủy khi mua sim. Vậy khi lựa chọn sim theo yếu tố phong thủy cần phải quan tân đến những yếu tố nào?
Những nhân tố cần biết khi choose sim theo phong thủy:
– Những yếu tố về âm dương được hiểu: theo phong thủy, số chẵn được coi là số âm, số lẻ là số dương. Khi lựa chọn sim phải tìm sim có âm dương hòa hợp thì chủ nhân mới làm ăn phát đạt
– Cộng điểm của dãy số: Xem như như việc lựa chọn biển số xe, nhiều người dùng chọn sim theo phong thủy thích hợpcũng cân nhắc lưu ý đến tổng điểm, theo đó tổng điểm càng cao được cho là càng tốt.
– Cung ngũ hành của sim phải tương sinh nhiều hơn tương khắc và hòa hợp với người chơi sim
– Dựa vào cửu tinh đồ pháp
Tại sao nên nhất nhất lựa chọn sim theo phong thủy không?
Không thể bỏ qua những ưu thế mà sim phong thủy đen lại cho người mua sim như: Tạo cho họ một tâm thế khác biệt, dễ dàng để người khác nhớ số của bạn, giúp bạn tự tin, thăng tiến hơn trên con đường buôn bán…
Tuy nhiên, không nên kỳ vọng vào sim phong thủy một cách quá đà, vì những căn cứ để chọn sim theo phong thủy cũng chỉ là tương đối/ không phải tuyệt đối, chưa được xác minh rõ ràng. Nhiều cá nhân người bán đang lợi dụng sự hi vọng của những người chơi sim để thực hiện các hoạt động tư vấn, bán sim lừa đảo, gây sợ hãi cho khách hàng. Chính bạn nên tìm đến những website uy tín để được hỗ trợ tư vấn chính xác.
Sim số đẹp – kho sim toàn quốc là địa chỉ uy tín chuyên kinh doanh sim cho bạn lựa chọn sim thích hợp với tuổi của mình hay khi có nhu cầu mua sim nhé.