Phụ kiện linh kiện máy tính

Những lưu ý khi mua sim năm sinh giá rẻ

Ngày nay sim năm sinh giá rẻ được rất nhiều người “săn lùng”, chọn mua vì nó gắn với năm sinh của chủ sở hữu, theo quan niệm dân gian điều này sẽ mang lại nhiều tài lộc và vận mệnh may mắn cho người dùng.
Cách chọn mua sim năm sinh
Hiện nay có rất nhiều đại lý, cửa hàng, cá nhân… chào bán sim năm sinh. Tuy nhiên tốt nhất bạn vẫn nên tìm đến những địa chỉ uy tín hoặc nếu bạn không có quá nhiều thời gian cũng có thể liên hệ bằng cách đặt mua trên mạng tại đây sẽ có nhân viên tư vấn cụ thể, chính xác cho bạn.
Những lưu ý khi chọn mua sim năm sinh:
– Cần so sánh cân nhắc về giá cả các loại sim tại nhiều cửa hàng, vì có rất nhiều đơn vị chào bán sim số đẹp với “giá trên trời”.
– Nếu mua sim trực tuyến, mua online trên mạng thì cần tìm hiểu rõ về người bán để tránh những trường hợp lừa đảo.
– Tìm đến những cửa hàng lớn, với kho sim số “khủng” cùng nhiều nhà mạng khác nhau sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn.
– Thường xuyên theo dõi những chương trình khuyến mãi, ưu đãi từ các cửa hàng để có thể chọn mua sim với giá tốt nhất.
– Với những loại sim đắt tiền nên đăng kí trả sau: Để tránh những rủi ro như mất sim, hư hỏng… Người đùng những loại sim có giá trị lớn nên đăng kí trả sau đồng thời khai báo đầy đủ những thông tin cá nhân để dễ dàng đối chiếu nếu có xảy ra sự cố.
Cuối cùng vẫn phải lưu ý đến lời dạy của ông bà “tiền nào của nấy” nếu thấy một sim năm sinh đẹp được chào bán với giá quá hời bạn nên cân nhắc thật kĩ để tránh bị lừa.