Phụ kiện linh kiện máy tính

Máy in và những điều cần lưu ý khi lựa chọn thiết bị in

Máy in Canon 2900 sẽ trở thành một trong những thiết bị không thể không có trong nơi làm việc hiện đại, dưới đây là một số xem xét cho các người mua khi chọn mua thiết bị in.
Dựa vào những tài liệu cần in
phần lớn những tài liệu mà văn phòng cần in ngày nay là văn bản, hợp đồng, thông báohóa đơn… Tuy nhiên do đặc tính ngành nghề mỗi doanh nghiệp sẽ có cần đáp ứng in ấn riêng. Phải xem xét xem văn phòng đang cần in những loại giấy tờ chủ yếu nào, kích thước giấy bao nhiêu, in màu hay in trắng đen… để xem xét loạimáy/máy móc/thiết bị/thiết bị inin nên mua.
Kiểu kết nối
Những kiểu kết nối của thiết bị in phổ biến là kết nối bằng wifi, kết nối Bluetooth, cổng USB, cổng Ethernet… các đơn vị nên chọn cho mình những loạimáy/máy móc/thiết bị/thiết bị inin có đầu kết nối phù hợp để nhanh chóng cho việc in ấn.
Tốc độ in
Tốc độ in của máy in sẽ còn phụ thuộc nhiều vào sự phức tạp của văn bản in, chất lượng in, chiều rộng giấy in,…
Nếu đơn vịbạn quy mô lớn, cần in rất nhiều văn bản thì nên chú ý đến tốc độ in của máy, sử dụng những máythiết bị incó cấu hình mạnh hoặc máy inin laser sẽ có tốc độ nhanh hơn là thiết bị inin phun.
Cụ thể hơn, bạn có thể tính số lượng bản in của văn phòng mỗi tháng và đối chiếu với công suấtmáy/máy móc/thiết bị/thiết bị inin được người bán công bố. Thường thì số lượng bản in dao động từ vài nghìn cho đến vài chục nghìn trang mỗi tháng.
Trên đây là một số lưu ý khi thiết bị inin cho công ty, ngoài ra người mua có thể tham khảo thêm về giá cả, loại mực, chi phí in ấn…