Phụ kiện linh kiện máy tính

Lựa chọn sim số đẹp giá rẻ hợp phong thủy

Cuộc sống khá giả, người dùng không những chú trọng đến việc choose sim sao cho dễ nhớ mà còn quan tâm đến các vấn đề về phong thủy khi mua sim. Vậy khi lựa chọn sim theo yếu tố phong thủy cần phải xem xét đến những yếu tố nào?
Những nhân tố cần biết khi chọn sim số đẹp giá rẻ theo phong thủy:
– Những yếu tố về âm dương được viết: theo phong thủy, số chẵn được cho là số âm, số lẻ là số dương. Khi chọn mua sim phải tìm sim có âm dương hài hòa thì chủ nhân mới làm ăn phát triển
– Tổng điểm của dãy số: Tương tự như việc tìm chọn biển số xe, nhiều người chọn sim theo phong thủy hợp vận mệnhcũng cân nhắc để ý đến tổng điểm, theo đó tổng điểm càng cao được cho là càng tốt.
– Thuyết ngũ hành của sim phải tương sinh nhiều hơn tương khắc và phù hợp với người chơi sim
– Dựa vào cửu tinh đồ pháp
Có nên nhất nhất tìm mua sim theo phong thủy không?
Không thể phủ nhận những ưu điểm mà sim phong thủy mang lại cho người chơi sim như: Tạo cho họ một vị trí khác biệt, dễ dàng để người khác nhớ số của bạn, giúp bạn tự tin, thuận lợi hơn trên con đường buôn bán…Xem thêm link full:
Có điều, không nên phụ thuộc vào sim phong thủy một cách quá đà, vì những căn cứ để chọn sim theo phong thủy phụ thuộc vào từng trường hợp, chưa được thừa nhận rõ ràng. Nhiều cá nhân người bán đang lợi dụng sự tin tưởng của những người chơi sim để triển khai các hoạt động tư vấn, bán sim lừa đảo, gây phân vân cho khách hàng. Chính bạn nên đi đến những website uy tín để được giúp đỡtư vấn chính xác.