Phụ kiện linh kiện máy tính

Kinh nghiệm lựa chọn sim số đẹp giá rẻ

Cuộc sống hiện đại, khách hàng không những lưu ý đến việc mua sim sao cho số đẹp mà còn quan tâm đến các vấn đề về phong thủy khi mua sim. Vậy khi chọn sim theo phong thủy cần phải chú ý đến những yếu tố nào?
Trong bài viết này chúng tôi xin chia sẻ cho các bạn kinh nghiệm chọn sim số đẹp giá rẻ:
Những vấn đề cần biết khi chọn sim theo phong thủy:
– Những yếu tố về âm dương được hiểu: theo phong thủy, số chẵn xem là số âm, số lẻ xem là số dương. Khi mua sim phải tìm sim có âm dương hòa hợp thì chủ nhân mới làm ăn thịnh vượng
– Tính điểm của dãy số: Xem như như việc tìm chọn biển số xe, nhiều người dùng chọn sim theo phong thủy vận mệnhcũng cân nhắc chú ý đến tổng điểm, theo đó tổng điểm càng cao được cho là càng tốt.
– Thuyết ngũ hành của sim phải tương sinh nhiều hơn tương khắc và hợp mệnh với người sử dụng
– Dựa vào cửu tinh đồ pháp
Vì sao nên nhất nhất tìm mua sim theo phong thủy không?
Không thể không thể không thừa nhận những đặc điểm mà sim phong thủy đem đến cho người dùng như: Tạo cho họ một tâm thế khác biệt, dễ dàng để người khác nhớ số của bạn, giúp bạn tự tin, thuận lợi hơn trên con đường làm ăn…
Có điều, không nên kỳ vọng vào sim phong thủy một cách quá đà, vì những căn cứ để chọn sim theo phong thủy cũng có những ngoại lệ, chưa được công nhận rõ ràng. Nhiều cá nhân đơn vị đang lợi dụng sự hi vọng của những người chơi sim để thực hiện các hoạt động tư vấn, bán sim lừa đảo, gây sợ hãi cho khách hàng. Có thể bạn nên lựa chọn những website chất lượng để được giúp đỡ tư vấn chính xác – Kho sim số đẹp giá rẻ.