Phụ kiện linh kiện máy tính

Giới thiệu dòng máy in canon 2900

Cannon là một trong những thương hiệu máy in bán chạy nhất tại Việt Nam với vô số dòng máy đa dạng hợp với những nhu cầu khác nhau của công ty. Chúng tôi sẽ giới thiệu 3 dòng máy in được ưa chuộng nhất của Cannon:
Máy in Cannon dòng Maxify
Máy in Cannon 2900 Maxify có nhiều ưu điểm vượt trội phù hợp với nghiệp vụ văn phòng: trang bị khay nạp giấy tự động, có khả năng in hai mặt và có khả năng hỗ trợ kết nối in ấn hiện đại: kết nối được wifi, mạng LAN hoặc các thiết bị cầm tay.
Thiết kế in phun với mực in gốc dầu cho chất lượng in sắc nét, chống dính, tốc độ in nhanh chóng.
Máy in Canon i- Sensys
Thiết bị máy in Canon i- Sensys được mua khá nhiều trên thị trường Việt Nam với mức giá tầm trên 2 triệu, tùy loại kích thước và chất lượng máy in. Có 2 dòng: máy in đơn năng và máy in đa nhiệm. Các loại thiết kế máy in đa nhiệm nhiều tính năng: in, copy, scan…thường sẽ dễ xảy ra trục trặc và năng suất không bằng máy in đơn năng.
Máy in Cannon Pixma
Máy in Cannon Pixma có khả năng giúp doanh nghiệp giảm thiểu chi phí in ấn với hộp mực có thể tích lớn và tốc độ in cao.
Máy có thiết kế in được trên rất nhiều chất liệu khác nhau với chức năng in tràn lề, người sử dụng có thể in tràn lề trên khổ A4 hoặc tự do sáng tạo bằng việc cắt ghép nhiều bức ảnh A4 tràn lề thành một bức tranh lớn như yêu cầu.