Phụ kiện linh kiện máy tính

Giá máy in Canon 2900 là bao nhiêu?

Máy in đang trở thành một trong những vật dụng không thể không có trong văn phòng hiện đại, sau đây là một số vấn đề cho các văn phòng khi chọn mua như giá máy in canon 2900
Dựa vào những tài liệu cần in
phần nhiều những tài liệu mà văn phòng cần in là văn bản, hợp đồng, thông báohóa đơn… Tuy nhiên do đặc thù ngành nghề mỗi công ty sẽ có cần đáp ứng in ấn riêng. Phải tìm xem xem doanh nghiệp đang cần in những loại văn bản chủ yếu nào, chiều rộng giấy bao nhiêu, in màu hay in trắng đen… để lựa chọn loạithiết bị inin nên mua.
Kiểu kết nối
Những kiểu kết nối của thiết bị in sử dụng nhiều là kết nối bằng wifi, kết nối Bluetooth, cổng USB, cổng Ethernet… các doanh nghiệp nên chọn cho mình một loạimáy in có đầu kết nối phù hợp để dễ dàng cho việc in ấn.
Tốc độ in
Tốc độ in của máy sẽ còn phụ thuộc nhiều vào sự phức tạp của công văn in, chất lượng in, chiều rộng giấy in,…
Nếu doanh nghiệpbạn quy mô lớn, cần in rất nhiều công văn thì nên chú trọng đến tốc độ in của máy, sử dụng nhữngmáy/máy móc/thiết bị/thiết bị incó cấu hình mạnh hoặcmáy in phun.
Cụ thể hơn, bạn có thể khảo sát số lượng bản in của văn phòng mỗi tháng và so sánh với công thiết bị inin được người bán công bố. Thường thì số lượng bản in chênh lệch từ vài nghìn cho đến vài chục nghìn trang mỗi tháng.
Trên đây là một số ý kiến khi in cho hộ gia đình, ngoài ra khách hàng có thể cân nhắc thêm về giá cả, loại mực, chi phí in ấn…Mức giá máy in Canon 2900 tại Hoàng Sơn Computer cho bạn tham khảo.