Phụ kiện linh kiện máy tính

Giá máy in 2900 là bao nhiêu?

Cannon là một trong những thương hiệu máy in bán chạy nhất gần đây với những dòng máy phong phú thích hợp với những đặc điểm khác nhau của doanh nghiệp. Chúng tôi sẽ giới thiệu 3 dòng máy in phổ biến nhất của Cannon:
Máy in Cannon dòng Maxify
Giá máy in Cannon 2900 Maxify có nhiều điểm tốt vượt trội thuận tiện với công tác văn phòng: cung cấp khay nạp giấy tự động, có tính năng in hai mặt và có thể hỗ trợ kết nối in ấn linh hoạt: kết nối được wifi, mạng dây hoặc các thiết bị thông minh.
Thiết kế in phun với mực in gốc dầu cho chất lượng in sắc nét, chống thấm, tốc độ in cao.
Máy in Canon i- Sensys
Thiết bị máy in Canon i- Sensys được yêu thích khá nhiều tại các cửa hàng với mức giá tầm tối thiểu là 2 triệu, tùy loại kích thước và chất lượng máy in. Có 2 dòng: máy in đơn năng và máy in đa nhiệm. Các loại dòng máy in đa nhiệm nhiều chức năng: in, copy, scan…thường sẽ dễ xảy ra trục trặc và hiệu quả không cao bằng máy in đơn năng.
Máy in Cannon Pixma
Giá máy in Cannon 2900 tham khảo tại Hoàng Sơn Computer Pixma có thể giúp công ty tiết kiệm chi phí in ấn với hộp mực có thể tích lớn và tốc độ in tốt.
Máy có thiết kế in được trên các loại chất liệu đa dạng với chức năng in tràn lề, người sử dụng có thể in tràn lề trên khổ A4 hoặc linh động bằng việc dán nhiều khổ giấy A4 tràn lề thành một bức ảnh lớn hoàn chỉnh.