Phụ kiện linh kiện máy tính

Chọn số sim phong thủy – tư vấn chọn sim hợp mệnh

Hiện nay, người sử dụng không những lưu ý đến việc mua sim sao cho số đẹp mà còn quan tâm đến các phương diện về phong thủy khi mua sim. Vậy khi chọn mua sim phong thủy cần phải chú ý đến những yếu tố nào?
Những điều cần biết khi mua sim theo phong thủy:
– Những điểm về âm dương được hiểu: theo phong thủy, số chẵn được cho là số âm, số lẻ xem là số dương. Khi lựa chọn sim phải tìm sim có âm dương hòa hợp thì chủ nhân mới làm ăn thịnh vượng
– Cách cộng điểm của dãy số: Xem như như việc tìm chọn biển số xe, nhiều người dùng chọn sim theo phong thủy hợp tuổicũng cân nhắc xét đến tổng điểm, theo đó tổng điểm càng cao được cho là càng tốt.
– Ngũ hành của sim phải tương sinh nhiều hơn tương khắc và hợp mệnh với người mua sim
– Dựa vào cửu tinh đồ pháp, tham khảo link:
Vì sao nên nhất nhất lựa chọn sim theo phong thủy không?
Không thể không thừa nhận những ưu điểm mà sim phong thủy đen lại cho người sử dụng như: Tạo cho họ một tâm thế khác biệt, dễ dàng để người khác nhớ số của bạn, giúp bạn tự tin, vững vàng hơn trên con đường kinh doanh…
Nhưng, không nên hi vọng vào sim phong thủy một cách mù quáng, vì những căn cứ để chọn sim theo phong thủy cũng chỉ là tương đối/ không phải tuyệt đối, chưa được xác minh rõ ràng. Nhiều cá nhân đơn vị đang lợi dụng sự tin tưởng của những người chơi sim để triển khai các hoạt động tư vấn, bán sim lừa đảo, gây lo lắng cho khách hàng. Chính bạn nên tìm đến những website lâu năm để được giúp đỡtư vấn chính xác.