Phụ kiện linh kiện máy tính

Chọn sim số đẹp theo ngày tháng năm sinh, hợp tuổi

Hiện nay, khách hàng không những chú trọng đến việc mua sim sao cho dễ nhìn mà còn quan tâm đến các vấn đề về phong thủy khi lựa chọn sim. Vậy khi lựa chọn sim số đẹp ngày tháng năm sinh cần phải xem xét đến những yếu tố nào?
Những nhân tố cần biết khi mua sim theo phong thủy:
– Những thuyết về âm dương được hiểu: theo phong thủy, số chẵn được xem là số âm, số lẻ xem là số dương. Khi mua sim phải tìm sim có âm dương cân bằng thì chủ nhân mới làm ăn phát đạt
– Cách cộng điểm của dãy số: Giống như việc chọn biển số xe, nhiều khách hàng chọn sim theo phong thủy hợp vận mệnhcũng cân nhắc lưu ý đến tổng điểm, theo đó tổng điểm càng cao được cho là càng tốt.
– Thuyết ngũ hành của sim phải tương sinh nhiều hơn tương khắc và phù hợp với người mua sim
– Dựa vào cửu tinh đồ pháp
Có nên nhất nhất tìm mua sim theo phong thủy không?
Không thể không thừa nhận những ưu thế mà sim phong thủy đen lại cho người dùng như: Tạo cho họ một vị thế khác biệt, dễ dàng để người khác nhớ số của bạn, giúp bạn tự tin, thăng tiến hơn trên con đường kinh doanh…
Nhưng, không nên hi vọng vào sim phong thủy một cách 100%, vì những căn cứ để chọn sim theo phong thủy cũng chỉ là tương đối/ không phải tuyệt đối, chưa được xác minh rõ ràng. Nhiều cá nhân đơn vị đang lợi dụng lòng tin của những người chơi sim để thực hiện các hoạt động tư vấn, bán sim lừa đảo, gây hoang mang cho khách hàng. Tốt nhất bạn nên tìm những website lâu năm để được giúp tư vấn chính xác về việc lựa chọn mua sim số đẹp theo ngày tháng năm sinh.